Những lý do nên đến với đại lý Honda ô tô Phát Tiến

honda-oto-phat-tien

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một đại lý ô tô chất lượng hãy cùng tìm hiểu những lý do nên đến với đại lý Honda ô tô Phát Tiến trong những thông tin trong bài viết sau đây.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Đại lý showroom Honda ô tô Phát Tiến là một trong những đơn vị vừa được khai trương với đội ngũ chuyên nghiệp, không gian lý tưởng cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Phụ tùng phụ kiện của showroom Phát Tiến

Khi đến với showroom Honda ô tô Phát Tiến bạn sẽ được đại lý hỗ trợ cũng như đảm bảo các nguôn phù tùng hoặc phụ kiện chính hãng để cung cấp các nhu cầu hoặc các việc thay thế của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, showroom cũng đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất, tiết kiệm khoảng thời gian tối đa khi bạn mang xe đến đơn vị để bảo hành, sửa chữa cũng như bảo hành các loại xe Honda.

Không gian showroom Honda ô tô Phát Tiến

Ngoài việc phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn luôn quan tâm đến an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh như việc chúng tôi đầu tư hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Song song với việc đầu tư như trên, chúng tôi còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm hay bảo dưỡng , sửa chữa tại Honda Ôtô Phát Tiến

Nhân viên đại lý Honda ô tô Phát Tiến

Đơn vị Honda ô tô Phát Tiến tuyển chọn các ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ô tô và 100% nhân viên được chúng tôi gửi về nhà máy Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc để đào tạo về kỹ năng và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng Honda Ô tô tại Việt Nam & trên thế giới.

Trên đây là những thông tin về những lý do nên đến với đại lý Honda ô tô Phát Tiến, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *