Tính Năng An Toàn

Cách bảo dưỡng Honda Civic để đảm bảo độ bền được lâu hơn

Bảo dưỡng Honda Civic định kỳ để luôn giữ phong độ cho xeBảo dưỡng Honda Civic định kỳ để luôn giữ phong độ cho xe

Cách bảo dưỡng Honda Civic để giữ cho xe được bền hơn là điều mà các chủ xe Civic rất quan tâm và tìm kiếm thường xuyên thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau.

Bạn là chủ nhân của một chiếc Honda Civic, vậy thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm kiếm các nguồn thông tin giúp bạn cách bảo dưỡng Honda Civic như thế nào để xe luôn giữ được phong độ cũng như giúp cho các bộ phận của xe tăng tuổi thọ. Hãy cùng bài viết tìm hiểu và chia sẻ thông tin để nhiều người được biết đến hơn nhé.

Bảo dưỡng Honda Civic định kỳ để luôn giữ phong độ cho xe
Bảo dưỡng Honda Civic định kỳ để luôn giữ phong độ cho xe

Honda Civic là dòng xe đầy sự cuốn hút đáng để bạn sở hữu

Phải khẳng định rằng, các đối thủ trong cùng phân khúc khó lòng có thể sánh được với Civic về mức độ “đẹp mã”. Civic ngày nay đã không còn chứa đựng bất cứ yếu tố nào từ phía người tiền nhiệm và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là một diện mạo đầy sự cuốn hút với nhiều đường nét tinh tế nhưng không hề điệu đà mà lại hết sức mạnh mẽ. Các gân dập nổi được thiết kế xuất hiện liên tục, đan xen lẫn nhau tạo ra những mảng sắc nét.

Từ nắp capo cho đến mặt ca-lăng được mạ chrome trông rất bóng bẩy nối liền đó là hai cụm đèn pha. Cả cụm phía trước to bản cho đến hai hốc đèn dùng khi sương mù đều được ốp nhựa cứng tối màu nổi bật. Nếu bạn sở hữu một dòng xe tuyệt vời như vậy bạn nên lựa chọn cách bảo dưỡng Honda Civic định kỳ để giúp kéo dài độ bền của xe.

 Cập nhật ngay: Gía honda civic 2019 mới nhất

Bảo dưỡng Honda Civic giúp kép dài độ bền của xe
Bảo dưỡng Honda Civic giúp kép dài độ bền của xe

Quy trình bảo dưỡng Ô tô Honda Civic 2019 

Kiểm tra lốp

Lốp xe đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Giúp cho chuyến đi của bạn được an toàn và êm ái. Do đó, hãy kiểm tra lốp xe thường xuyên. Thay lốp theo đúng thời gian khuyến cáo và bơm áp suất lốp đúng quy định của nhà sản xuất… Thông thường, nếu không có những sự cố hư hỏng bất thường, bạn nên thay lốp khi đã di chuyển được 50.000km.

Nước làm mát

Nếu thiếu nước làm mát động cơ thì xe hơi không thể hoạt động được ổn định và bền bỉ. Bạn hãy kiểm tra nước làm mát bằng cách mở nắp khoang động cơ và quan sát. Bạn nên bổ sung thêm nước làm mát ít nhất một lần trong vòng 2 năm. Trong trường hợp thấy thấy có vũng nước nhỏ bên dưới xe khi đỗ xe. Điều này chứng tỏ xe bị rò rỉ nước làm mát động cơ. Lúc này, bạn cần đưa xe đến các trung tâm bảo dưỡng để kiểm tra và sửa chữa.

Kiểm tra ắc quy và hệ thống phanh

Kiểm tra ắc quy ít nhất một lần trong tháng. Để xem ắc quy của chiếc xe còn hoạt động tốt không. Và đảm bảo các cực điện luôn được sạch sẽ. Trong trường hợp bắt buộc phải thay ắc quy. Bạn đừng quên kiểm tra tổng thể nguồn điện. Nhằm đảm bảo rằng hoạt động của cả hệ thống vẫn bình thường. Hệ thống phanh của xe hơi cũng cần được kiểm tra. Và thay thế định kỳ nhằm duy trì hiệu quả phanh luôn được tối ưu.

>> Đọc thêm: Lưu ý khi bảo dưỡng ô tô Honda Civic 

 Honda Civic Sedan
Cách chăm sóc tốt nhất cho “xế yêu” là đưa đến các trung tâm bảo dưỡng

 Có thể đọc thêm: Honda crv 5 chỗ giá bao nhiêu

Cách bảo dưỡng Honda Civic tốt nhất là bạn hãy đưa đến các trung tâm bảo dưỡng của Honda để được chăm sóc toàn diện và đặt lịch bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo dưỡng sẽ giúp cho xe của bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Đồng thời giúp bạn không phải tốn kém chi phí sửa chữa hỏng hóc trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Phát Tiến thông qua website https://hondaotophattien.com.vn/ . Ngay hôm nay để nhận các chương trình bảo dưỡng và chăm sóc tốt nhất.

Có thể liên hệ cho chúng tôi qua: FacebookYoutubeLinkedinRedditBehanceFolkdFlickScoop.itMixDiigo

 

Leave a Reply